Tử vi hàng ngày hôm nay 29/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Cùng Moykid dự đoán tử vi hôm nay ngày 29/3/2023 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/3/2023 này

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra dễ dàng. Tinh thần hứng khởi tạo tiền đề để chòm sao này tập trung giải quyết những công việc còn dở dang của tuần trước và dần lên kế hoạch cho những dự định táo bạo mới trong ngày hôm nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bất ổn. Góc hợp với Mặt Trăng khiến cho cung hoàng đạo này trở nên chi ly, tiết kiệm quá mức. Nếu không thận trọng bạn sẽ đánh mất các mối quan hệ chỉ vì tính toán tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang tiến triển rất thuận lợi. Người cung này cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn khi tìm được một người tâm lý như vậy. Bạn cũng hy vọng đối phương cũng có cảm nhận tương tự với mình.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có vẻ kém sắc. Tử vi cho hay, Kim Ngưu vừa có tính cố chấp của Sao Thiên Vương lại mang trong mình tâm lý bi thương của Mặt Trăng nên phản ứng khá gay gắt với người không hoàn thành công việc. Thông qua đó, mối quan hệ xã giao nơi công sở càng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Góc Tam hợp Mặt Trăng và sao Thiên Vương mang tới một cảm xúc lo lắng về việc thiếu thốn tiền bạc. Do đó, cung này sẽ dành hết thời gian và công sức để cải thiện túi tiền của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vừa tốt vừa xấu. Những người độc thân đón nhận nhiều nhân duyên mới, còn người đang yêu thì hòa thuận hơn. Tuy nhiên tính cách thu mình của sao Thiên Vương cũng khiến bạn tỏ ra e ngại, xấu hổ khi bắt đầu tìm hiểu mối quan hệ mới.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Góc Tam hợp cũng mang tới tính ương bướng khiến Song Tử nảy sinh mâu thuẫn khi làm việc. Để khắc phục khuyết điểm này bạn nên dành thời gian suy nghĩ để có những điều chỉnh cần thiết.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tử vi cho rằng, nếu cung hoàng đạo này biết nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền trước mắt thì tiền tài sẽ nhanh chóng chảy vào túi ùn ùn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có bước tiến nổi trội. Tử vi khuyên bạn đừng tỏ ra lạnh lùng mà cần bước ra khỏi vỏ bọc để đón nhận những người mới. Nghiêm túc và nguyên tắc là tốt nhưng đôi khi nó sẽ cản trở bạn có những trải nghiệm thú vị trong tình yêu.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Khả năng nhìn xa trông rộng mang tới cho chòm sao này khá nhiều cơ hội chuyển mình trong công việc. Cấp trên đánh giá bạn khá cao thông qua năng lực ứng biến, thích nghi với thay đổi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc may mắn. Công việc ngày một thuận lợi giúp cung hoàng đạo này dễ dàng cải thiện túi tiền của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình rực rỡ. Người ấy không chỉ là người bầu bạn, tâm tình lúc buồn vui mà còn là cánh tay phải đắc lực trong sự nghiệp của chòm sao này. Nền tảng tình cảm vững vàng mang tới cho bạn nhiều năng lượng tích cực hơn bao giờ hết.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử được bước tiến lớn. Chòm sao này gần như đã thành công trong việc tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Thông qua đó, có hội phát triển cũng như thăng tiến ngày một xuất hiện trước mắt bạn nhiều hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc xán lạn hơn trước nhờ có những cơ hội đầu tư, kiếm tiền tiềm năng. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng khi tiến hành giao dịch, ký kết hợp đồng nếu không muốn “trắng tay”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ nồng nàn. Những người có đôi có cặp đang tập trung hoá giải những hiểu lầm trước đó. Sau khi đã vơi bớt áp lực, các cặp đôi có thể toàn tâm toàn ý vun vén cho hạnh phúc của mình.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra dễ dàng. Xử Nữ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và còn nhận thêm vài việc tay trái khác. Hơn nữa, cách làm việc thận trọng và kỹ lưỡng còn giúp bạn tránh khỏi những tai hoạ ngoài ý muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ bấp bênh. Mặc dù đây là giai đoạn thuận lợi cho việc kiếm tiền nhưng sao Thiên Vương sẽ gây ra áp lực để chòm sao này phải chi tiêu tằn tiện, tiết kiệm hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Hôm nay, cặp đôi nên cùng dành thời gian bên người thân. Một buổi họp mặt gia đình sắp tới sẽ khuấy động những cảm xúc thú vị và đem lại cảm xúc tích cực cho bạn.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Thiên Bình luôn muốn dành hết thời gian để xử lý các rắc rối còn tồn đọng từ tuần trước. Bạn cũng sẵn sàng để thử sức mình ở những lĩnh vực mới, nhưng có lẽ sẽ phải đánh đổi với các mối quan hệ xã giao khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Đây là giai đoạn nên thắt lưng buộc bụng khi sao Thiên Vương chỉ khiến những cung này tập trung vào việc cắt giảm chi tiêu, hạn chế mua sắm nhiều hơn là suy nghĩ cách kiếm tiền. Có thể thấy, đây không phải giai đoạn kiếm tiền tốt của chòm sao này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cơ bản khá tốt. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng hơn một chút trong việc ứng xử bởi có thể một sự vô ý từ bạn có thể khiến cho đối phương cảm thấy hụt hẫng.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Đây là giai đoạn Bọ Cạp rất tập trung cao độ cho công việc. Tinh thần kiên trì, bình tĩnh và vững vàng từ Sao Thiên Vương sẽ giúp bạn chạy hết tốc lực và thu hoạch được những kết quả mỹ mãn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Tuy nhiên, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát nên chòm sao này không có gì phải lo lắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Sự lơ là và hời hợt với người ấy vô tình khiến khoảng cách trong mối quan hệ yêu đương càng thêm xa cách. Tử vi khuyên bạn nên có những hành động hâm nóng tình cảm nếu không muốn rơi vào cảnh “đường ai nấy đi”.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển suôn sẻ. Cung hoàng đạo này chấp nhận đánh đổi thêm một phần trong quỹ thời gian của mình để có được hiệu quả cao nhất trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có nhiều tiến triển tốt nhưng lại dễ nảy sinh tình trạng tiêu trước trả sau. Đây chính là nguyên nhân khiến cho chòm sao này thất thoát tiền bạc rất nhanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Mỗi ngày nên có một cái gì đó đặc biệt để giữ cho cuộc sống vận động một cách thú vị. Kỹ năng trò chuyện của Nhân Mã chắc chắn sẽ làm tăng thêm chút gia vị ngọt ngào trong mối quan hệ của bạn với người yêu.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 30%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết gặp chút vất vả. Việc mất tập trung ảnh hưởng tới tiến độ công việc là điều dễ hiểu. May mắn là thái độ làm việc nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao sẽ giúp chòm sao này có được thiện cảm từ những người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông. Mặt Trăng đem tới cho chòm sao này khá nhiều tin vui liên quan tới vấn đề tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Tử vi cho hay, các cặp đôi đang có được khoảng thời gian yêu nhau trong bình yên, viên mãn. Các chòm sao đang trong giai đoạn tìm hiểu có thể nhân cơ hội này để tiến thêm bước nữa.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra đại cát đại lợi. Ngày hôm nay có thể là điểm mốc quan trọng Bảo Bình cần phải vượt qua để có những kế hoạch dự liệu tốt cho thời gian tới. Bạn nên tranh thủ thời gian để vạch ra một kế hoạch hoàn hảo nhất trước khi vận hành.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không khá hơn trước đó khiến bạn càng thêm chán nản. Cung hoàng đạo này cần phải có kế hoạch quản lý tài chính thông minh để không rơi vào cảnh khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy hài hoà. Cái tôi quá lớn chính là nguyên nhân làm bùng nổ những mâu thuẫn tưởng như nhỏ nhặt nhất trong mối quan hệ yêu đương. Nếu không sớm ngồi xuống nói chuyện tìm hướng giải quyết thì e rằng các bạn sẽ khó lấy lại cảm xúc như thuở mới yêu.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển dễ dàng. Khả năng thích ứng linh hoạt được vận dụng triệt để đem lại cho Song Ngư những bước tiến đáng kể trong công việc. Tuy nhiên, bạn cần giữ tinh thần ham học hỏi để hoàn thiện bản thân từng ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Cung hoàng đạo này làm chủ được tình hình tài chính của mình từ nguồn thu chính lẫn phụ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém chút vui vẻ. Người ấy luôn tỏ ra hờ hững dù cho bạn đã nhún nhường, hy sinh nhiều hơn. Có vẻ như, tình yêu lúc này không còn đem đến cho người cung này những cảm xúc mới lạ như thuở ban đầu.