Tử vi hàng ngày hôm nay 28/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay 28/3/2023  về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo. Xem ngay nhé

Cùng Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 28/3/2023 nhé

 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra hanh thông. Vốn là một người nhạy bén, biết cách ứng biến linh hoạt trong những tình huống khác nhau nên dù công việc có phát sinh vài vấn đề rắc rối cũng không thể làm khó được chòm sao này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Nguồn thu nhập gia tăng nhanh đem lại cho cung hoàng đạo này một cuộc sống đủ đầy, sung túc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được thuận lợi. Những người có đôi có cặp đang có dấu hiệu mâu thuẫn từ những việc rất nhỏ nhặt. Những lời nói lúc nóng giận có thể sẽ phá hủy mối quan hệ của cả hai.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Mặt Trăng ghé thăm đem lại cho Kim Ngưu sự phấn khởi và niềm tin vào bản thân. Dù ở trong hoàn cảnh nào, bạn cũng không đánh mất sự thận trọng và điềm tĩnh của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều tiến triển nhưng cũng không có gì đáng lo ngại. Cung hoàng đạo này có thể tìm hiểu một vài lĩnh vực đầu tư phù hợp để sớm cải thiện thu nhập.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều tín hiệu khả quan. Người có đôi đang có mối quan hệ êm đẹp, gắn kết với nhau nhiều hơn. Người độc thân cũng có cơ hội tìm kiếm một nửa yêu thương khi Mặt Trăng vuông góc ở Sao Thiên Vương.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Với khả năng quan sát tinh tế và nhạy bén, Song Tử có thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng. Năng lực được công nhận giúp con đường thăng tiến của cung hoàng đạo này ngày càng rộng mở.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đặc biệt cẩn trọng. Nhắc nhở, chòm sao này nên cần nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra những quyết định tài chính nếu không muốn rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá yên ả trong ngày hôm nay. Nhờ Mặt Trăng nâng đỡ mà chòm sao độc thân sớm tìm được mối nhân duyên tốt lành. Cuộc sống gia đình cũng luôn được viên mãn, hạnh phúc khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ, ngưỡng mộ.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều bất lợi khi sao Thiên Vương đi qua. Tử vi cho hay, Cự Giải sẽ phải đối mặt với một ngày nhiều thử thách khi công việc liên tục gặp phải rắc rối. Khuyên bạn hãy lên danh sách những việc cần làm trong ngày để không phải rối lên vì quá nhiều thứ mà không biết phải bắt đầu từ đâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho người cung này một cuộc sống thoải mái, do vậy bạn có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra hài hoà. Những cung hoàng đạo còn độc thân đã biết cách bày tỏ tình cảm khéo léo nên dễ dàng chinh phục được người mình thầm thương trộm nhớ. Còn tình cảm vợ chồng không vì những áp lực bên ngoài mà trở nên xào xáo, nặng nề.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tiến triển tốt đẹp. Vốn là chòm sao dám nghĩ dám làm nên dường như không có khó khăn nào có thể cản trở được bạn trong công việc. Tuy nhiên, chòm sao này cũng cần lưu ý là không nên mơ mộng, ảo tưởng vào thực tế.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Nguồn thu nhập không ổn định khiến cuộc sống của người cung này rơi vào tình trạng túng thiếu, chật vật hơn mọi khi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn bã chút đỉnh. Sao Thiên Vương đi qua khiến cung hoàng đạo này bỏ lỡ nhiều cơ hội tìm thấy mối nhân duyên tốt đẹp. Các cặp vợ chồng cảm thấy khó xử hơn khi không khí gia đình trở nên kém hòa hợp.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Xử Nữ nên nghiêm túc khi xây dựng các kế hoạch công việc và thực hiện chúng một cách quy củ. Sự trì hoãn và không có chí tiến thủ sẽ khiến cho chòm sao này bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá bấp bênh. Cung hoàng đạo này có khá nhiều khoản thu nhập nhưng lại không biết cách chi tiêu như thế nào cho hợp lý và thường vung tay quá trán.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang ở giai đoạn khá tốt đẹp. Tử vi khuyên người cung này hãy tích cực đáp lại những tình cảm chân thành mà đối phương dành cho bạn.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển suôn sẻ trôi chảy. Sự kiên định và quyết đoán của Thiên Bình khiến những người xung quanh không khỏi trầm trồ. Dường như không có khó khăn nào có thể cản trở đường tiến thân của chòm sao này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn định, cho phép chòm sao này sắm sửa những món đồ yêu thích. Tuy vậy, đừng quên tích lũy cho mình một khoản tiền tiết kiệm đề phòng những khi cần dùng tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có bước tiến đáng kể. Những chòm sao độc thân cần thận trọng trước khi bày tỏ tình cảm của mình với một người nào đó. Bạn nên suy nghĩ thật chín chắn, đừng để sự hấp tấp của bản thân đẩy cả hai vào tình huống khó xử.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có bước ngoặt mới. Không ai có thể phủ nhận năng lực làm việc của chòm sao này. Bạn được đánh giá là người nghiêm túc và kỹ tính, do vậy mà tránh được nhiều rắc rối trong quá trình vận hành công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Cung hoàng đạo này nên mở rộng quan hệ xã hội và không bỏ qua bất cứ một cơ hội nào dù rất nhỏ bởi chúng có thể là vận may tiền bạc trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng trở nên mặn nồng và bền chặt. Những người có đôi có cặp luôn dành nhiều thời gian cho nhau để cùng chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi. Bởi đây là thời điểm cung hoàng đạo này nảy sinh nhiều ý tưởng đột phá, được đồng nghiệp tán thưởng, cấp trên tin tưởng, tạo nhiều tiền đề tốt cho công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhận được những tin khá vui về vấn đề tiền tài. Với sự nỗ lực và cố gắng phấn đấu trong thời gian qua, chòm sao này có thể sẽ được thưởng một khoản kha khá khi hoàn thành tốt công việc được giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra khá phức tạp. Tâm trạng lúc vui lúc buồn khiến cung hoàng đạo này như đang bị cuốn vào vòng xoáy luẩn quẩn. Bạn không biết làm cách nào để thoát ra khỏi mớ hỗn độn này.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra ổn định. Sao Thiên Vương nhắc nhở cung này nên cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và không để tâm tới việc của người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu nhập không ổn định khiến cuộc sống của người cung này này rơi vào tình trạng túng thiếu, chật vật hơn mọi khi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang ở giai đoạn êm đềm và hạnh phúc. Hơn nữa, tình hình sức khỏe của chòm sao này lại ổn định nên luôn có nguồn năng lượng dồi dào, tích cực.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không đúng ý muốn. Bảo Bình không giỏi xử lý các rắc rối xảy đến bất ngờ nên dễ bị động trong nhiều hoàn cảnh. Khuyên chòm sao này nên tập trung cao độ vào thế mạnh của mình thì mới dễ dàng tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng tiến khi nguồn thu nhập chính lẫn phụ đều đang khởi sắc không ngừng. Lúc này, bạn cảm thấy cuộc sống khá thoải mái khi không phải nghĩ tới chuyện vay mượn ai đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra hài hòa. Khi các cặp đôi cùng nhau trải qua không ít thăng trầm là lúc hai bạn hiểu nhau nhiều hơn. Tử vi cho hay, có nhiều cặp đôi đã bàn tính tới chuyện trăm năm trong hôm nay.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Mặt Trăng đi qua khiến Song Ngư trở nên sáng suốt hơn khi đứng trước các quyết định quan trọng. Tuy nhiên, bạn cần giảm bớt cái tôi và sự bảo thủ, đồng thời học cách lắng nghe để có sự thay đổi phù hợp với công việc đang làm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khả quan. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng tiến đem lại cho người cung này có được một cuộc sống đáng mơ ước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Tình cảm ấm êm, hạnh phúc là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người trong cuộc vượt qua các áp lực cuộc sống. Người độc thân dù chưa tìm được người phù hợp nhưng cũng đang có người theo đuổi.